Giải trí

Lộ ảnh 'giường chiếu', Ngô Diệc Phàm bị tố là sở khanh

Một cô gái giấu tên khẳng định nam diễn viên sau khi 'vui vẻ' với cô bỗng cắt đứt liên lạc.

Ảnh nóng của Ngô Diệc Phàm bị tung lên mạng và gây chú ý.

Tờ 163 đưa tin, một cô gái tự xưng là bạn gái của Ngô Diệc Phàm hôm 14/6 tung lên loạt ảnh nhạy cảm của mình và nam diễn viên trẻ. Trong những bức hình được đăng tải, Diệc Phàm mình trần say sưa ngủ, trong khi cô gái nằm cạnh chụp ảnh. Trước đó, trên mạng xã hội, cô gái cho biết cô và Ngô Diệc Phàm đi lại một thời gian, nhưng bỗng dưng nam diễn viên nổi tiếng biến mất và cắt đứt mọi liên hệ. Trước ồn ào dư luận, quản lý của tài tử Hoa ngữ nói Diệc Phàm giai đoạn này đang bận rộn, đồng thời phủ nhận mối quan hệ trên và nhấn mạnh: "Mong mọi người cần phải đặt niềm tin vào anh ấy".

Ngoài những bức ảnh trên, đoạn audio trao đổi giữa một cặp đôi, trong đó giọng nam rất giống Ngô Diệc Phàm cũng được đăng tải. Cô gái nhận là người yêu Ngô Diệc Phàm cho biết, năm ngoái, khi tài tử này đến Thâm Quyến ghi hình, hai người đã quen biết nhau thông qua bạn bè giới thiệu. Cô gái khẳng định: "Hôm đầu chúng tôi đi chơi với nhau và uống rất nhiều rượu, ngày hôm sau tôi vào khách sạn với anh ấy".

Ca sĩ, diễn viên Ngô Diệc Phàm.

Trong khi người hâm mộ Ngô Diệc Phàm đặt ra nhiều nghi vấn, công ty quản lý của tài tử này giữ im lặng. Diệc Phàm là gương mặt trẻ được yêu mến của làng giải trí Hoa ngữ, anh có biệt danh Kris và là cựu thành viên nhóm nhạc EXO. Ngoài ca hát, anh đóng một số phim như Tây du hàng ma, Mỹ nhân ngư, và hiện đảm nhận vai chính Trình Tranh trong phim Hóa ra anh vẫn ở đây, đóng cùng Lưu Diệc Phi.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hương

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP