Xã hội

Kinh hoàng phát hiện thi thể bé sơ sinh trong bồn cầu

Ngửi thấy mùi hôi thối nồng nặc bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ, chủ dãy trọ mở cửa kiểm tra thì tá hỏa phát hiện một trẻ sơ sinh còn nguyên rốn đã tử vong nhiều ngày trước nằm trong bồn cầu.

Sáng 9/10, thông tin từ UBND phường Bắc Lý, TP Đồng Hới (Quảng Bình) cho biết, chủ một dãy trọ cho thuê nằm tại tiểu khu 2, phường Bắc Lý vừa phát hiện thi thể của một trẻ sơ sinh nằm trong bồn cầu phòng trọ.

Theo đó, vào khoảng 16h ngày 8/10, nhiều sinh viên đang thuê phòng tại dãy trọ của bà Nguyễn T. C. tại phường Bắc Lý ngửi thấy mùi hôi thối bốc lên từ căn phòng đầu tiên của dãy trọ. Nghĩ là có động vật chết bên trong nên các sinh viên đã báo cho bà C. mở cửa kiểm tra, làm vệ sinh.

Dãy trọ nơi phát hiện vụ việc

Tuy nhiên, khi bà C. cùng nhiều người khác mở cửa thì tá hỏa phát hiện bên trong bồn cầu của phòng trọ này là một trẻ sơ sinh còn nguyên rốn (khoảng 5-6 ngày tuổi) đã tử vong nhiều ngày trước.

Sau khi nhận được thông tin vụ việc, Công an phường Bắc Lý phối hợp cùng với ban ngành chức năng cũng đã đến hiện trường ghi nhận tình hình và tiến hành điều tra nguyên nhân.

Được biết, phòng trọ nơi phát hiện thi thể trẻ sơ sinh này hiện không có người ở. Cách đây khoảng 2 tháng có một người phụ nữ đến thuê phòng sống tại đây, tuy nhiên người này đã chuyển đi cách đây hơn 1 tuần.

Hiện tại, lực lượng công an cũng đã bàn giao thi thể bé trai sơ sinh nói trên cho địa phương tiến hành an táng.

Tác giả: Tiến Thành

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP