Pháp luật

Hỗn chiến, một người bị chém liên tiếp vào đầu ở TP.HCM

Nghi mâu thuẫn trong việc buôn bán, hai nhóm đã xảy ra ẩu đả, 1 người bị chém liên tiếp vào người.

Ngày 10/1, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh ẩu đả giữa hai nhóm người bao gồm cả nam và nữ lao vào đánh nhau, đập phá đồ đạc.

Đáng nói, trong số này có một người đàn ông sử dụng hung khí là một con dao dài, chém liên tiếp vào một người đàn ông đang giằng co với người phụ nữ. Thấy cảnh đánh nhau hỗn loạn này, một số người chạy tới can ngăn nhưng không thành.

Hai nhóm hỗn chiến, đánh nhau vì nghi mâu thuẫn trong việc kinh doanh.

Qua xác minh của PV, vụ việc xảy ra vào khoảng 12h ngày 7/1 tại hai cửa hàng kinh doanh buôn bán liền kề nhau trên đường Tây Thạnh, phường Tây Thạnh, quận Tân Phú.

Nguyên nhân xảy ra vụ ẩu đả, chém người xuất phát từ mâu thuẫn trong buôn bán. Được biết, sau vụ ẩu đả, cả hai nhóm người này đều bị thương.

Nặng nhất là N.T.D (39 tuổi) do bị chém nhiều nhát nên khắp nơi trên cơ thể đều bị thương, hiện vẫn đang được điều trị tại Bệnh viện 1A.

Theo người nhà của anh N.T.D, anh D. là người bị tai biến, đi lại khó khăn. Nay bị chém thương tích đầy người nên càng nguy hiểm hơn.

Chính vì vậy, họ rất mong cơ quan chức năng điều tra, xử lý nghiêm minh hành vi coi thường pháp luật của các đối tượng.

Công an phường Tây Thạnh, quận Tân Phú cho biết đã làm việc các bên liên quan. Công an cũng đã lập hồ sơ chuyển giao cho cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Tân Phú để điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Tác giả: Bùi Tư

Nguồn tin: Báo Giao thông

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP