Giới trẻ

Gần 6 triệu lượt xem clip ông bố thót tim khi đang nằm lướt điện thoại lúc nửa đêm

Mới đây, một ông bố trẻ đã chia sẻ lên mạng xã hội khoảnh khắc "dở khóc dở cười" của mình và con trai nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

(Nguồn video: Tuấn Nguyễn)

Theo đoạn clip ghi lại, sau khi vợ và các con đã đi ngủ, ông bố ra sofa ở phòng khách nằm lướt điện thoại. Để tiết kiệm điện, ông bố tắt hết điện ở phòng khách.

Đang mải mê và chăm chú nhìn các thông tin trên điện thoại, ông bố có cảm giác có người ở đằng sau lưng mình nên bật dậy kiểm tra. Dưới ánh đèn lờ mờ của điện thoại, ông bố được phen thót tim và la lớn "Ôi trời ơi". Tiếp đó, ông bố vội chạy thật nhanh vào phòng.

Hóa ra, ông bố được phen thót tim vì thấy cậu con trai nhỏ đang ở phía sau lưng mình. Trước đó, ông bố đã cho con trai đi ngủ nhưng không biết cậu bé đã lẻn ra phòng khách và ngồi sau lưng bố từ lúc nào. Sau khi xem lại camera an ninh, ông bố mới vỡ lẽ về sự việc kể trên.

Khoảnh khắc này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tính đến hiện tại, đoạn clip đã nhận về hơn 5.9 triệu lượt xem.

Đoạn clip đã thu về gần 6 triệu lượt xem

Cư dân mạng được phen cười ngất trước sự nghịch ngợm của cậu bé; đồng thời, dân tình để lại những bình luận hài hước như sau:

"Đi ra phòng khách thấy bố mà không gọi luôn, thằng bé thật đáo để"

"Phen này ông bố ngồi ở phòng khách một mình ban đêm chắc không dám tắt đèn nữa đâu"

"Cả hai bố con giật mình xong bỏ chạy, tôi xem đến đoạn đó mà cười ngất".

Tác giả: Phương Linh

Nguồn tin: saostar.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP