Pháp luật

Điều tra vụ người phụ nữ bị đánh ở sảnh chung cư

Ngày 4-12, Công an quận Bình Thạnh (TPHCM) cho biết, đơn vị đang điều tra làm rõ vụ người phụ nữ bị đôi nam nữ đánh ở chung cư trên địa bàn.

Trước đó, ngày 3-12, mạng xã hội đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ bị đôi nam nữ đánh ở sảnh chung cư. Đoạn clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ bước ra từ thang máy tầng trệt chung cư thì có nhóm người ngồi đợi sẵn ở sảnh và xông tới hành hung.

Trong nhóm người này, chủ yếu là đôi nam nữ lao vào hành hung người phụ nữ mặc áo vàng. Người đàn ông đã nắm tóc người phụ nữ mặc áo vàng và kéo lê trước sảnh chung cư.

Người đàn ông liên tục hỏi và dùng chân đá vào người phụ nữ mặc áo vàng, còn người phụ nữ đi cùng người đàn ông cũng dùng chân đá, nắm tóc đánh vào bụng, lưng người phụ nữ mặc áo vàng.

Hình ảnh vụ việc cắt từ clip

Khi clip được chia sẻ, nhiều ý kiến trách móc 2 bảo vệ của tòa chung cư khi chứng kiến vụ việc nhưng chỉ khuyên can mà không có động thái xử lý quyết liệt.

Người đàn ông dùng chân đá, nắm tóc đánh vào bụng, lưng người phụ nữ mặc áo vàng

Qua xác minh của chúng tôi, sự việc diễn ra vào trưa 19-11 tại chung cư L.B., thuộc phường 25 (quận Bình Thạnh, TPHCM). Phía Công an phường 25 đã có báo cáo về vụ việc trên và đang củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Tác giả: CHÍ THẠCH

Nguồn tin: sggp.org.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP