Giải trí

Đàm Vĩnh Hưng ở ẩn, không tổ chức sinh nhật 2 năm

"Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạm đóng cửa nhà này một thời gian ngắn! Tất cả mọi thông tin gì về Đàm Vĩnh Hưng khoảng thời gian này sẽ có bên fanpage Đàm Vĩnh Hưng official nhé!" - Mr. Đàm chia sẻ.

Vừa qua, Đàm Vĩnh Hưng gây choáng ngợp khi tổ chức tiệc sinh nhật xa hoa tại TP.HCM, với sự tham gia của đông đảo bạn bè và đồng nghiệp thân thiết trong showbiz.

Mr Đàm.

Trong bữa tiệc của Đàm Vĩnh Hưng xảy ra một số sự cố theo anh chia sẻ: "Đến tận hôm nay mới cập nhật hết các thông tin về buổi tiệc của Hưng! Có nhiều lý do và nhiều người cứ ngồi vào vị trí không phải của mình, khiến các bạn bè đồng nghiệp của Hưng không có bàn để ngồi...Lúc đó Hưng chỉ lo tập trung cho cả show diễn. Hưng không đổ lỗi cho bất kỳ ai! Hưng xin nhận hết lỗi này về mình.

Tiệc sinh nhật ghi đậm cá tính nam ca sĩ "Một mình có sao đâu"

Má Ngọc Giàu, Trấn Thành và Hari, Anh Đức, Hải Triều, Lê Giang, các anh chị em đồng nghiệp khác...cùng nhóm bạn chị Kim Linh và một số bạn bè từ Hong Kong, Hà Nội...! Thương con, thương anh, thương em! Hãy bỏ qua cho Hưng nha! Vô cùng khó chịu và buồn...Vì để mọi người phải bị như vậy! Rất rất ức! Xin lỗi mọi người! Quyết định sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới nữa! Chắc chắn!"

Anh thừa nhận bản thân khá xấu hổ. Vì mải mê cho show diễn trong sinh nhật, Mr. Đàm đã không thể sắp xếp trọn vẹn chỗ ngồi cho khách và mãi sau mới thấu tỏ sự việc.

Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

Ngay sau đó, mạng xã hội lan truyền đoạn video ghi lại cảnh Trấn Thành và bà xã Hari Won tham gia buổi tiệc. Tranh cãi xảy ra khi vợ nam diễn viên hài không may gặp sự cố, 2 lần bị nước ngọt đổ vào người. Nhiều ý kiến cho rằng diễn viên hài tỏ ra khó chịu, yêu cầu những người xung quanh ngưng ghi hình và trước đó cả hai đã rất vất vả mới tìm được chỗ ngồi ưng ý.

Ngay sau lời xin lỗi, anh đã khiến cộng đồng ngỡ ngàng rằng anh sẽ “đóng cửa facebook” trong thời hạn 2 năm.

"Đàm Vĩnh Hưng sẽ tạm đóng cửa nhà này một thời gian ngắn! Tất cả mọi thông tin gì về Đàm Vĩnh Hưng khoảng thời gian này sẽ có bên fanpage Đàm Vĩnh Hưng official nhé!" - Mr.Đàm chia sẻ.

Tối 2/10, Đàm Vĩnh Hưng đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật đón tuổi mới đầy ấm cúng với sự góp mặt của đông đảo người thân, bạn bè, đồng nghiệp thân thiết như danh ca Hương Lan, NSƯT Ngọc Giàu, Thành Lộc, Lệ Quyên, Dương Triệu Vũ, Trấn Thành - Hari Won , Hoa hậu Hương Giang ... và nhiều học trò tại các cuộc thi âm nhạc.

Mãi đến ngày 6/10, chủ nhân của bữa tiệc là Mr Đàm mới hay biết có sự việc ồn ào về vấn đề tổ chức. Anh bày tỏ lời xin lỗi tới khách mời vì đã mải mê biểu diễn mà không có sự sắp xếp hợp lý. Nam ca sĩ cũng cho biết sẽ không tổ chức sinh nhật trong 2 năm tới.

Tác giả: Minh Anh

Nguồn tin: Báo Người đưa tin

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP