Cuộc sống

Cô vợ bịa chuyện bị hãm hiếp vì sợ lộ tẩy ngoại tình

Cảnh sát Trung Quốc nhận được cuộc điện thoại lúc nửa đêm tố bị hãm hiếp, nhưng khi điều tra phát hiện là vở kịch người vợ dựng lên.

Vào lúc 2h sáng ngày 23/9, cảnh sát Bạch Vân (Quảng Châu) nhận được cuộc gọi của một người phụ nữ tên Thư Mổ trình báo cô đã bị một người đàn ông mới quen hãm hiếp. Ngay sau đó, cảnh sát lập tức đến hiện trường và bắt giữ kẻ tình nghi.

Thư Mổ kể lại với tờ Sina rằng, cô và kẻ tình nghi quen nhau qua mạng. 21h tối ngày 22/9, hai người hẹn gặp nhau ở công viên. Sau khi uống chai nước do nghi can đưa thì cô bất tỉnh rồi được đưa tới một căn hộ để hãm hiếp.

Một phụ nữ Trung Quốc đang bị giam 5 ngày vì nói dối chuyện mình bị hãm hiếp để che giấu ngoại tình. Ảnh: Sina.

Tuy nhiên cảnh sát thắc mắc tại sao nghi can sau khi hãm hiếp Thư Mổ không rời khỏi hiện trường và vẻ mặt anh ta lúc bị bắt cũng không một chút lo lắng. Sau vài giờ dùng các biện pháp tâm lý, cuối cùng Thư Mổ cũng tiết lộ sự thật cho cảnh sát.

Hóa ra, cô và người đàn ông trên quen nhau trên mạng, sau đó hẹn gặp nhau rồi thuê phòng. Cô không thể ngờ chồng mình lại đi công tác về vào lúc đêm hôm thế này, thế là vội vàng về nhà. Để chứng minh bản thân mình trong sạch trước sự nghi ngờ của chồng, Thư Mổ đã quay số 110 báo cảnh sát bị hãm hiếp.

Cô vợ này đang bị cảnh sát giam 5 ngày vì tung tin giả. Riêng chuyện vợ chồng của họ vẫn chưa biết có tan vỡ không, bởi ngay khi biết vở kịch của vợ, người chồng xấu hổ đã bỏ về.

Tác giả: Huyền Trang

Nguồn tin: Báo VnExpress

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP