Xã hội

Bình Phước xác minh vụ bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vết thương

Hình ảnh bé gái khoảng 7 tuổi với nhiều vết thương khắp cơ thể (nghi là bị bạo hành) được một người dân đăng lên trên trang cá nhân Faceook và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Bé gái nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên người. (Ảnh: TTXVN phát)

Ngày 28/7, công an xã Tân Hòa, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước, đã mời người thân gia đình bé gái 7 tuổi trú tại ấp Đồng Tân, xã Tân Hòa, để xác minh, làm rõ những vết thương trên người cháu bé.

Trước đó, hình ảnh bé gái khoảng 7 tuổi với nhiều vết thương khắp cơ thể (nghi là bị bạo hành) được một người dân đăng lên trên trang cá nhân Faceook và nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Trao đổi với phóng viên, chị T.O (trú tại xã Tân Hòa) xác nhận, những hình ảnh chị đăng tải là của bé gái hàng xóm nơi chị sinh sống, bé khoảng 7 tuổi.

Theo chị O., chiều 27/7, khi đi chợ về chị qua nhà bé gái hàng xóm để cho quà thì vô tình phát hiện cháu có nhiều vết thương trên người. Nghi ngờ có thể cháu bé bị đánh, chị đã trình báo công an.

Đại diện lãnh đạo Ủy ban Nhân dân xã Tân Hòa xác nhận có vụ việc một bé gái nghi bị đánh với nhiều vết thương trên người. Hiện Công an xã Tân Hòa đã mời người nhà của cháu bé lên làm việc, đồng thời đưa cháu đi bệnh viện khám.

Vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ./.

Nguồn tin: vietnamplus.vn

  Từ khóa: Faceook , bạo hành , bé gái

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP