Cuộc sống

Bí mật kinh hoàng của gã bạn trai “đẹp trai, ga lăng, không đòi lên giường”

Nhài lao ra khỏi nhà Hưng trong tiếng gọi thất thanh của mẹ anh mà vẫn không hết bàng hoàng…

Bạn bè Nhài không ai là không tặc lưỡi xuýt xoa khi nói về anh chàng bạn trai tuyệt hảo của cô. Chả là Nhài có ngoại hình cũng chỉ ở mức dễ thương, công việc bình thường, điều kiện gia đình bậc trung thôi, thế mà lớ ngớ thế nào “vợt” ngay được Hưng – đẹp trai ngời ngời, gia đình có điều kiện, lại rất mực ga lăng, chiều chuộng Nhài.
bi mat kinh hoang cua ga ban trai dep trai ga lang khong doi len giuong 18309249ca
Ảnh minh họa

Bạn bè cô cứ gọi là ghen tị đỏ mắt trước độ chăm sóc, nâng niu của Hưng dành cho bạn gái. Đưa đón tận tình này, quan tâm từ những thứ nhỏ nhất, vô cùng dịu dàng và trìu mến nữa. Hưng lại có điều kiện, vì thế quà cáp, hoa tươi tặng người yêu, đưa cô đi ăn, đi chơi ở những nơi sang trọng là chuyện bình thường như cơm bữa.

Đặc biệt, Hưng vô cùng có chuẩn mực trong chuyện quan hệ nam nữ. Từ khi xác định quan hệ yêu đương với Nhài, cô chưa lần nào bắt gặp anh tán tỉnh làm quen bất kì một cô nàng nào khác, quan hệ với nữ đồng nghiệp, bạn học cũ đều rất trong sáng và cũng hạn chế ở mức thấp nhất. Anh nói, anh làm thế vì anh tôn trọng bạn gái của mình. Khỏi phải nói Nhài hạnh phúc cỡ nào khi bạn trai người ta chỉ hận không thể thêm nữa thêm mãi những mối quan hệ ngoài luồng, còn bạn trai mình lại có nguyên tắc sống tuyệt vời tới vậy.

Một điều “hiếm có khó tìm” nữa ở Hưng là anh là một người đàn ông rất quân tử, đứng đắn, luôn có ý thức giữ gìn cho bạn gái. Yêu nhau nửa năm rồi mà anh chưa bao giờ đòi hỏi Nhài “chuyện ấy” cả, sự thân mật của 2 người vẫn chỉ dừng ở ôm, hôn má, hôn môi mà thôi. Đến cái hôn môi cũng nhẹ nhàng chứ không mãnh liệt hay hôn kiểu Pháp đâu. Nhài rất hài lòng với điều đó, vì quan niệm của cô cũng là muốn để dành đến đêm tân hôn.

Bạn bè Nhài thường trêu, cô có người bạn trai 3 tốt “đẹp trai, ga lăng, không đòi lên giường”. Cô thấy đúng thật. Mà không, đâu hẳn là 3 tốt, là hoàn hảo mới đúng. Nhài dường như không tìm ra được nhược điểm từ Hưng. Anh như một món quà ông trời ban tặng mà cô thì may mắn quá đỗi, đôi khi cô còn ngỡ như mình đang nằm mơ, vì không nghĩ giữa biển người, cô lại có được Hưng – người đàn ông hoàn hảo ấy cho riêng mình.

Hôm đó, Nhài tiện đường rẽ qua nhà Hưng chơi nhưng anh không ở nhà. Mẹ Hưng, như nhiều lần trước đó, rất nhiệt tình chào đón cô, bảo cô lên phòng Hưng chờ, bà sẽ gọi anh về. Trong chuyện bố mẹ Hưng ưng thuận cô ngay từ lần gặp đầu tiên khiến Nhài thấy hơi bất ngờ. Cứ nghĩ người bình thường như cô còn khuya mới lọt vào mắt xanh của gia đình giàu có như nhà Hưng nữa cơ.

Nhài lên phòng đợi Hưng. Ngồi không một mình buồn tay chân, Nhài bật máy tính của Hưng để vào mạng. Mấy lần trước Hưng cũng đưa cô lên phòng anh rồi, nhưng cô chưa động vào máy tính của anh lần nào. Nhài vào facebook, thấy nick anh đang đăng nhập sẵn nên cũng tò mò mở phần tin nhắn ra xem anh chát gì với những ai.

Đa phần đều là đàn ông. Nhài mở đoạn chát với người gần đây nhất. Những dòng chữ đập vào mắt cô khiến Nhài choáng váng mặt mày. Cô tưởng mình hoa mắt, phải xem lại chủ nhân của nick chát với anh, nhưng đích thật đó là đàn ông. Vậy mà Hưng người yêu cô lại chát sex với người đàn ông đó! Kinh khủng hơn, cô còn đọc được đoạn họ nói chuyện về cô. Gã đàn ông kia hỏi Hưng “sắp lấy vợ à”. Hưng đáp “phải”, còn giải thích thêm “cho bố mẹ yên lòng thôi, chứ anh không đời nào bỏ em đâu, em cũng đừng bỏ anh nhé”. Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, Hưng là gay. Anh không thích phụ nữ, mà anh thích đàn ông!

Cô không kì thị khuynh hướng tính dục của anh. Nhưng giá như anh đừng rắp tâm lừa dối cô thì cảm giác trong cô cũng không đến nỗi tồi tệ thế này. Sao anh có thể đem chuyện cả đời của một người con gái khác làm trò đùa, làm bình phong để che giấu bí mật không muốn người khác biết của mình? Anh muốn bảo vệ mình, cũng không nên mang tương lai, cuộc sống của người khác ra hủy hoại!

Nhài lao ra khỏi nhà Hưng trong tiếng gọi thất thanh của mẹ anh mà vẫn không hết bàng hoàng. Có lẽ bây giờ thì cô đã giải thích được một số chuyện rồi. Việc Hưng quá hạn chế trong các mối quan hệ với phụ nữ nhưng lại rất nhiều bạn bè là đàn ông đủ mọi thành phần và lứa tuổi, việc anh không đòi “lên giường” với cô, việc bố mẹ anh chỉ cần nhìn thấy cô đã rất vui vẻ mà không cần biết điều kiện của cô thế nào… Hóa ra người bạn trai tuyệt hảo của cô lại cất giấu bí mật khủng khiếp như thế đấy…


Tác giả bài viết: Phạm Giang

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP