Du lịch

Bão đến, 19 khách Thái Lan vẫn còn trong hang Sơn Đoòng

Cơ quan chức năng đang đưa ra các giải pháp về lộ trình di chuyển để đảm bảo an toàn cho đoàn khách.

Chiều 25-7, đại diện Công ty TNHH Oxalis (tại Phong Nha, xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch, Quảng Bình), xác nhận với Pháp Luật TP.HCM hiện tại đang có một đoàn khách Thái Lan 19 người khám phá hang động Sơn Đoòng vẫn đang mắc kẹt trong hang này.

Trong khi đó, do bão số 4 đang di chuyển áp sát khu vực Hà Tĩnh đến Quảng Trị nên xuất hiện mưa lớn tại các khu vực này. Do mưa lớn nên nước bắt đầu lên trong khu vực lòng hang.

Khu vực hang Sơn Đoòng nước đang lên vì bão số 4 và một số du khách Thái Lan đang mắc kẹt. Ảnh: Thám Hiểm Phong Nha

“Đoàn khách này vào khám phá hang từ Chủ nhật và hiện tại vẫn đang ở trong hang. Hiện đoàn khách vẫn an toàn” - đại diện công ty này cho biết.

Được biết đi cùng đoàn khách Thái Lan còn có các nhân viên của Công ty Oxalis. Các nhân viên của công ty này và các cơ quan chức năng đang đưa ra các giải pháp về lộ trình di chuyển để đảm bảo an toàn cho đoàn khách.

Theo Đài Thủy văn Trung Trung bộ, trên các sông từ Quảng Bình đến Thừa Thiên-Huế khả năng xuất hiện một đợt lũ. Nguy cơ cao xảy ra lũ ống, lũ quét trên các sông suối nhỏ; sạt lở đất ở vùng núi, ngập úng tại vùng trũng khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên-Huế.

Tác giả: Lê Phi

Nguồn tin: Báo Pháp luật TPHCM

  Từ khóa: sơn đòong , mắc kẹt , du khách

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP