Du lịch

Bãi biển tình tứ của “Hậu duệ mặt trời” đẹp nhất thế giới

Bộ phim truyền hình ăn khách “Hậu duệ mặt trời” (2016) hóa ra không chỉ “đốn tim” người xem, mà còn có khả năng “nhìn thấu” những vẻ đẹp kỳ vĩ hàng đầu trên thế giới.

Một bãi biển ở Hy Lạp đã trở nên quen thuộc đối với những “fan ruột” của loạt phim truyền hình Hàn Quốc “Hậu duệ mặt trời” vừa đứng đầu danh sách top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới trong năm 2018.

Danh sách được thực hiện bởi một công ty chuyên về dịch vụ hàng không tại Canada, với sự bỏ phiếu của 1.200 chuyên gia du lịch đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, họ là những nhà báo, biên tập viên, blogger... trong lĩnh vực du lịch.

Bãi biển Navagio hay còn được biết tới với tên gọi quen thuộc hơn - “bãi biển tàu đắm” - nằm ở đảo Zakynthos, Hy Lạp. Điểm đến này đã đứng đầu danh sách top 10. Quang cảnh bãi biển đẹp như thiên đường, nhưng lại có một cái tên nghe hơi “đáng sợ” như vậy, là bởi có xác một con tàu đắm nằm ngay trước vách đá cao.

Bãi biển này đã trở nên nổi tiếng hơn trong những năm trở lại đây, đặc biệt, người yêu phim Châu Á biết tới nơi này khi “bãi biển tàu đắm” xuất hiện trong bộ phim “Hậu duệ mặt trời”. Khi ấy, bãi biển đã là cái nền lãng mạn để cặp đôi nhân vật chính bày tỏ những tình cảm của mình khi đang ở một đất nước xa xôi, làm nhiệm vụ nhân đạo.

Bộ phim “Hậu duệ mặt trời” khi ấy đã từng phá vỡ những kỷ lục về lượt xem tại Hàn Quốc với gần 40% người dân Hàn Quốc đã bật tivi lên để xem tập cuối của bộ phim.

Hãy cùng điểm qua top 10 bãi biển đẹp nhất thế giới năm qua, đây có thể là mục tiêu du lịch của bạn về sau:

Bãi biển

1. Bãi biển tàu đắm ở Zakynthos, Hy Lạp

Bãi biển

2. Bãi biển Whitehaven, Úc

Bãi biển

3. “Bãi biển ẩn giấu”, ở đô thị El Nido, tỉnh Palawan, Philippines

Bãi biển

4. Praia do Sancho, Brazil

Bãi biển

5. Tulum, Mexico

Bãi biển

6. Vịnh Grace, Quần đảo Turks và Caicos

Bãi biển

7. Bãi biển bảy dặm, quần đảo Cayman

Bãi biển

8. Anse Source d'Argent, Seychelles (một quốc gia Đông Phi)

Bãi biển

9. Vịnh Maya, Thái Lan

Bãi biển

10. Bãi biển Varadero, Cuba

Cảnh phim trong "Hậu duệ mặt trời" ghi hình ở bãi biển tàu đắm (Hy Lạp)

Tác giả: Bích Ngọc

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP