Thể thao

Ole Solskjaer vui mừng với hợp đồng 3 năm: "Đây là công việc mơ ước"

Chính thức được bổ nhiệm làm thuyền trưởng của "Quỷ đỏ" trong 3 năm tới, Ole Solskjaer không giấu nổi niềm hạnh phúc khi ngồi ghế HLV Man United.

"Từ ngày đầu tiên khi làm việc dưới cương vị này, tôi luôn cảm thấy mọi thứ thân thuộc và gần gũi như một mái nhà. Chẳng biết nói gì hơn ngoài sự sung sướng khi được làm cầu thủ của đội bóng và giờ được ngồi trên ghế HLV Man United.

Vài tháng trở lại đây thật sự là quãng thời gian tuyệt vời. Tôi muốn cảm ơn đội ngũ trong ban huấn luyện, các cầu thủ và nhân viên đang phục vụ cho CLB.

Đây là công việc tôi luôn mơ ước và rất phấn khích khi biết mình được làm nó một cách lâu dài. Hi vọng mọi thứ sẽ thành công bởi người hâm mộ xứng đáng nhận được những điều đó.

Ảnh: Getty.

Tôi luôn nói về công việc hiện tại trong suốt vài tháng qua. Đây là điều mơ ước với bất cứ người đàn ông nào, với bất cứ ai yêu mến và liên quan đến Manchester United. Thật tuyệt vời khi giờ đây tôi được trao cơ hội để đưa đội bóng tiếp tục tiến về phía trước", Solskjaer chia sẻ sau khi được "Quỷ đỏ" chính thức bổ nhiệm 3 năm.

Không chỉ Ole Solsa vui mừng, giới chủ Man United cũng tỏ vẻ mãn nguyện khi giờ đây, họ đã có một HLV được cho phù hợp nhất sau kỉ nguyên của Sir Alex Ferguson.

"Từ khi anh ấy tiếp quản đội bóng vào tháng 12, kết quả tuyệt vời như thế nào ai cũng có thể nhìn thấy.

Không chỉ thành công với kết quả trên sân, Ole đã mang tới nhiều kinh nghiệm cho đội bóng ở cả cương vị cầu thủ và HLV. Ngoài ra, anh ấy còn biết truyền tải văn hóa và truyền thống của CLB cho các lớp cầu thủ trẻ. Điều này rất quan trọng.

Tất cả đều công nhận, Ole là người phù hợp nhất để Man United tiến lên trên nhiều mặt trận.

Một lần nữa, tôi muốn cảm ơn anh ấy và tất cả ban huấn luyện, họ đã làm việc chăm chỉ trong thời gian qua để có được thành công hiện tại. Ole xứng đáng nhận được bản hợp đồng này.

Những người hâm mộ và cả đội bóng luôn ở phía sau anh ấy. Tất cả đang mong Ole đưa CLB lấy lại những gì đã mất và cùng nhau hướng tới các mốc son tiếp theo trong lịch sử", Phó chủ tịch Ed Woodward chia sẻ.

Ed Woodward và Sir Alex Ferguson. Ảnh: Getty.

Từ tháng 12.2018 sau khi nắm M.U với tư cách HLV tạm quyền, Ole Solskjaer trải qua 19 trận với 14 chiến thắng và 3 thất bại. Đây là thành tích tốt nhất lịch sử đội bóng với một tân HLV. Đặc biệt, cuộc lội ngược dòng không tưởng trước PSG đã giúp Ole Solsa được chấm điểm rất cao trong mắt giới lãnh đạo Manchester United.

Khi còn là cầu thủ, ông đá cho "Quỷ đỏ" từ năm 1996 - 2007. Ole Gunnar Solskjaer ra sân 366 trận và ghi được 126 bàn.

Tác giả: VIỆT HÙNG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP