Giải trí

Nhà sản xuất "Chú ơi đừng lấy mẹ con" chưa liên lạc được với Kiều Minh Tuấn - An Nguy

Bên cạnh quyết định khởi kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy vì lùm xùm tình cảm khiến phim bị lỗ, nhà sản xuất phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cho biết hiện vẫn chưa liên lạc được với cả hai diễn viên này.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy.

Những ngày qua, việc Kiều Minh Tuấn thừa nhận yêu An Nguy đã nhận được nhiều sự chú ý từ phía công chúng. Đáng nói là trong khi đó, Cát Phượng khẳng định chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn vẫn tốt đẹp. Điều này khiến nhiều người phẫn nộ vì cho rằng cả ba đang đem chuyện tình cảm để đùa giỡn khán giả.

Cùng với sự phẫn nộ, làn sóng tẩy chay bộ phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con" cũng được dấy lên, nhiều khán giả khẳng định sẽ không ra rạp xem bộ phim này.

Mới đây, sau loạt lùm xùm, bà Dung Bình Dương - đại diện nhà sản xuất bộ phim đã tuyên bố sẽ kiện An Nguy - Kiều Minh Tuấn bởi lùm xùm tình cảm làm ảnh hưởng tới doanh thu của bộ phim.

"Bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" đang gặp sự cố về chuyện tình cảm của Kiều Minh Tuấn – An Nguy. Doanh thu hiện nay không được như doanh thu nhà sản xuất kỳ vọng và cảm thấy có khả năng bộ phim sẽ bị lỗ.

Với mức doanh thu hiện tại sau khi mình trừ các chi phí sản xuất, PR, phát hành thì khó để nhà sản xuất lấy vốn được từ bộ phim này", bà Dung Bình Dương cho biết.

An Nguy, Kiều Minh Tuấn trong phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con".

Bà Dương cũng cho biết thêm, bản thân bà biết đến chuyện tình cảm giữa An Nguy - Kiều Minh Tuấn là khi cả hai đã công khai trên các báo bởi trước đó ekip đã rất bận để kiểm duyệt chất lượng trước khi phim ra rạp. Ngay khi biết, ê-kíp cũng rất rối, không biết giải quyết bằng cách nào. Tuy nhiên, ê-kíp vẫn tin tưởng rằng đây là một bộ phim hay, nên khán giả sẽ ủng hộ nhưng không ngờ scandal đã khiến khán giả không bước vào rạp để xem.

"Điều làm tôi thất vọng là scandal Kiều Minh Tuấn – An Nguy, trong đó Kiều Minh Tuấn là một diễn viên lớn nhưng phát biểu của hai bạn quá bất ngờ. Ê-kíp làm phim không kịp để xử lý, ngăn chặn và cũng khiến khán giả nghi ngờ dùng chiêu PR “dơ”, bà Dương bày tỏ.

Bên cạnh việc quyết định khởi kiện, bà Dung Bình Dương cũng chia sẻ, cho tới thời điểm hiện tại, nhà sản xuất vẫn chưa liên lạc với An Nguy và Kiều Minh Tuấn: "Khi xảy ra sự cố, chúng tôi không liên lạc được với An Nguy – Kiều Minh Tuấn. Tôi chỉ trao đổi một vài tin nhắn với Cát Phượng, còn gọi điện cho hai bạn đều không được".

Được biết, luật sư phía nhà sản xuất đang nghiên cứu hồ sơ, đọc kỹ nội dung hợp đồng để kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy. Bà Dương cũng khẳng định, quyết định kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy là chính đáng.

"Giữa nhà sản xuất và diễn viên có hợp đồng trước khi bấm máy, trong đó có những nội dung như diễn viên không tự phát ngôn khi chưa có sự đồng ý của nhà sản xuất cũng như không được có những scandal làm mất hình ảnh của diễn viên.

Đến giờ này, nhà sản xuất vẫn chưa biết giải quyết thế nào.

Điều tôi mong muốn là nếu bị lỗ vốn thì uy tín, danh dự vẫn sẽ được đảm bảo. Tôi hy vọng khán giả hiểu rằng chúng tôi không dùng chuyện tình cảm để PR phim", bà Dương nói.

Tác giả: LINH CHI

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP