Giải trí

Nguyễn Cao Kỳ Duyên: Hoa hậu nổi loạn, dám công khai động dao kéo

Sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2014, hành trình nhan sắc của Kỳ Duyên luôn có sự thay đổi rõ rệt và "thăng hạng" theo từng năm.

Khoảnh khắc đăng quang gây nhiều tranh cãi của Hoa hậu Kỳ Duyên. Cô có một gương mặt bầu bĩnh "thuần" Á Đông và bị chê "kém sắc" hơn so với Á hậu Huyền My khi đó.

Nguyễn Cao Kỳ Duyên sinh năm 1996 (quê Nam Định ) là Hoa hậu Việt Nam 2014. Khi đăng quang, cô đang là sinh viên năm nhất khoa Kinh tế Đối ngoại, Đại học Ngoại Thương. Nguồn FBNV.

Năm 2018, 4 năm sau khi đăng quang, Hoa hậu thừa nhận đã “dao kéo” vòng 1. Nguồn FBNV.

Sau khi công khai thẩm mĩ, Kỳ Duyên luôn chăm "khoe" hình thể trong các sự kiện cô tham gia. Nguồn FBNV.

Kỳ Duyên là Hoa hậu đầu tiên thừa nhận "phẫu thuật thẩm mĩ". Tuy được thừa nhận về nhan sắc và hình thể nhưng cô cũng vấp nhiều chỉ trích về sa đà vào "khoe thân". Nguồn FBNV.

Đầu năm 2019, Kỳ Duyên chuyển hướng ăn mặc năng động và kín đáo hơn. Nguồn FBNV.

Kỳ Duyên "khoe" hình thể một cách khéo léo. Vòng 1 đầy đặn, đôi chân thon dài hút mắt người đối diện. Nguồn FBNV.

Cô gây ấn tượng mạnh với phong cách năng động, khoẻ khoắn cùng "vòng eo con kiến" không chút mỡ thừa. Không "hở bạo" như trước nhưng Kỳ Duyên lại ăn điểm tuyệt đối. Nguồn FBNV.

Kỳ Duyên đã có một sự "lột xác" thành công, vượt qua tai tiếng của scandal "hút thuốc lá" để vươn lên làm một người mẫu hàng đầu. Cô liên tục xuất hiện trong những show diễn lớn trong nước với vị trí vedette.

Ngoài những ồn ào về nghi vấn tình ái với siêu mẫu Minh Triệu thì nhan sắc và hình thể của Kỳ Duyên luôn được công chúng hết sức quan tâm. Nguồn FBNV.

Tác giả: Ngọc Huyền

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP