Kinh tế

Ngày vía Thần tài trùng Valentine: Trang sức vàng tình nhân lên ngôi

Những sản phẩm trang sức vàng bộ dành cho các cặp tình nhân trong ngày Valentine trở thành quà tặng được ưa chuộng.

Trang sức vàng tình nhân

Năm nay, ngày vía Thần tài trùng với ngày lễ tình nhân, bên cạnh mua vàng để cầu may, trang sức vàng nguyên chất được lựa chọn là món quà tặng nửa kia vào dịp Valentine 2019. Bởi chất liệu vàng là biểu tượng vĩnh cửu cho những giá trị tốt đẹp nhất mà bất cứ ai cũng hướng đến.

Trang sức vàng tình nhân

Trang sức theo bộ có hình những vật may mắn được chọn làm món quà lí tưởng cho những người yêu nhau.

Bà Nguyễn Thị Luyến - Giám đốc kinh doanh của Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Bảo Tín Minh Châu - cho biết, gần đây, các cặp đôi có xu hướng sử dụng bộ trang sức đồng bộ.

Trong dịp 14.2, những đôi yêu nhau thường cùng chọn trang sức đôi như nhẫn đôi, mặt dây có những chi tiết tương đồng để đeo cùng nhau.

Món quà trang sức còn có ý nghĩa là kỷ vật của tình yêu long lanh, sáng đẹp, luôn đeo bên mình như tình yêu luôn hiện hữu, trở thành món quà tuyệt vời cho các cặp tình nhân ngày Valentine.

Đại diện Tập đoàn Vàng bạc đá quý DOJI cho biết, năm nay, ngày Valentine trùng với ngày Thần Tài nên đơn vị này tung ra hàng loạt mẫu nhẫn, vòng cổ, lắc tay… có thiết kế hình đồng tiền, thỏi vàng, lợn con,… với ý nghĩa mang lại may mắn, tiền tài và lộc cho các cặp đôi.

Phái mạnh có thể chọn những mẫu nhẫn hay lắc tay hình đồng tiền vàng kết nối với nhau mang ngụ ý “tiền vào như nước”.

Ngoài ra, dây chuyền với mặt dây có hình dáng như thỏi vàng, bông hoa được kết từ nhiều đồng tiền vàng, các bộ trang sức vàng 24K kết hợp cùng đá quý nằm trong dòng sản phẩm Quận Chúa… cũng là những món quà độc đáo dành tặng “nửa kia”.

Trang sức vàng tình nhân

Tượng vàng dành cho các cặp phu thê.

Các đơn vị kinh doanh vàng cũng chú trọng vào những sản phẩm dành riêng cho các cặp vợ chồng nhân ngày đặc biệt này. Trong đó phải kể đến những sản phẩm nổi bật như quà tặng mỹ nghệ vàng Phu Thê Hảo Hợp, Phu Thê với hình ảnh đôi vợ chồng cần kề bên nhau, thể hiện ước vọng về sự thủy chung, gắn bó bền chặt trong tình yêu.

Hay sản phẩm Niên Niên Hữu Duyên với hình ảnh một cặp thiên nga, được coi là biểu tượng của tình yêu tinh khôi và bất diệt, lòng chung thủy với tập tính ghép đôi suốt đời trọn vẹn của loài chim này.

Ăn theo ngày vía Thần tài và Valentine, một số người bán hàng online cũng tung ra sản phẩm lắc tay kim tiền và nhẫn kim tiền cho cặp đôi.

Tuy nhiên, các chuyên gia khuyên người dân nên chọn mua vàng tại các cơ sở uy tín để được đảm bảo về chất lượng.

Tác giả: THÙY DUNG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP