Thể thao

CLB Sài Gòn bác thông tin “đổi hộ khẩu” về Cần Thơ

Trước thông tin CLB Sài Gòn sẽ "chuyển hộ khẩu" về Cần Thơ sau khi XSKT Cần Thơ xuống hạng để thi đấu ở mùa giải 2019, đại diện CLB Sài Gòn đã lên tiếng phản bác.

CLB Sài Gòn bác thông tin chuyển hộ khẩu về Cần Thơ để thi đấu ở V.League 2019.

Đội bóng của HLV Nguyễn Thành Công cho rằng đây là thông tin sai sự thật. Ngay sau khi xuất hiện thông tin CLB Sài Gòn chuyển về Cần Thơ mùa giải 2019, trên trang chủ của đội bóng khẳng định không có cơ sở và đăng tải nội dung để làm rõ:

“Lời đầu tiên, CLB Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, ủng hộ của người hâm mộ, các CĐV, các phương tiện truyền thông, báo đài đã dành cho CLB trong suốt thời gian vừa qua.

Mùa giải 2018 đã kết thúc một cách kỳ diệu đối với các thành viên của CLB Sài Gòn, đó là thành quả của hơn 200% sự nỗ lực từ tất cả. Năm 2018 cũng đánh dấu những sự kiện quan trọng khi lần lượt các đại diện U11, U13, U15 Sài Gòn đã lọt vào VCK toàn quốc, điều đó đánh dấu một bước tiến mạnh mẽ trong việc khẳng định "Sài Gòn FC - một đội bóng của người Sài Gòn”.

Điều này đồng nghĩa với việc mùa giải 2019 CLB Sài Gòn vẫn sẽ là đội bóng đóng quân tại TP.HCM.

Tuy nhiên, trong những ngày gần đây, một số tin tức sai lệch về định hướng phát triển của CLB Sài Gòn trong tương lai, điều này đã làm ảnh hưởng đến uy tín cũng như gây hoang mang.

Với trách nhiệm đối với bóng đá Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng, CLB Sài Gòn khẳng định sự tồn tại và phát triển lâu dài của đội bóng trên mảnh đất Sài thành này”.

Ở mùa giải 2018, CLB Sài Gòn cán đích ở vị trí thứ 8 với 31 điểm, qua đó trụ hạng thành công đúng với mục tiêu mà CLB đề ra ở đầu mùa giải.

Tác giả: ĐÌNH THẢO

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP