Giải trí

Chưa ra rạp, phim cung đấu của NSND Hồng Vân đã bị chê "tơi tả"

Ra mắt giữa lúc "cơn sốt" "Cua lại vợ bầu" và "Trạng Quỳnh" vẫn chưa kịp hạ nhiệt, "3D Cung tâm kế" đứng trước nhiều thách thức song cũng nhận được không ít sự trông đợi của khán giả.

phim cung đấu

"3D Cung tâm kế" được biết đến như phần 2 của phim điện ảnh "Xóm trọ 3D" (2017). Là bộ phim cung đấu - hài hiếm hoi, với sự góp mặt của nhiều gương mặt quen thuộc: NSND Hồng Vân, nghệ sĩ Minh Nhí, danh hài Thúy Nga cùng lớp diễn viên trẻ: Lê Lộc, Tuấn Dũng, Xuân Nghị,… nội dung phim kể về Bảo Quan Đại Nhân (Minh Nhí) và mối quan hệ phức tạp với những người phụ nữ xung quanh.

Tuy nhiên, trailer "3D Cung tâm kế" vừa ra mắt đã hứng chịu vô số "gạch đá" từ khán giả. Đa số cho rằng trailer phản ánh rõ cách làm phim cẩu thả, ăn xổi, thiếu đầu tư của ê-kíp.

phim cung đấu

Trailer phim của Hồng Vân hứng chịu vô số chỉ trích.

Trailer vốn được xem là tập hợp những hình ảnh đẹp, tình tiết hấp dẫn của phim để thuyết phục khán giả đến rạp. Tuy vậy, với đoạn trailer hơn hai phút, "3D Cung tâm kế" bộc lộ tất cả những hạn chế khiến người xem ngán ngẩm về chất lượng phim.

Khán giả chỉ ra hàng loạt hạt sạn cho thấy sự cẩu thả như ngôi nhà hiện đại xuất hiện trong khung cảnh phim cổ trang, phục trang lòe loẹt và quê mùa, bối cảnh phim sơ sài... Màn đối thoại, cởi áo của hai nhân vật thái giám bị chỉ trích là nhảm nhí và phản cảm.

phim cung đấu

'Mr. Cần Trô' đóng “Cung tâm kế” bản Việt cùng Hồng Vân.

Nhiều bình luận được để lại nhận xét về bộ phim như: "Phim này mà cũng đem đi chiếu rạp được à, còn thua mấy phim chiếu Youtube nữa", "Hài nhảm là đây", "Có lộ mấy căn nhà thời hiện đại", "Lỗi vậy mà đoàn làm phim không nhận ra à", "Trang phục lòe loẹt. Đầu tóc thì rối tung, còn ko bằng drama 'Hoàng hậu họ Huỳnh' của Huỳnh Lập nữa. Mà còn chiếu rạp chắc chả ai xem luôn", "Đem đi chiếu rạp hay chiếu Youtube thì đầu tư chất lượng xíu, đây chính là không tôn trọng khán giả"...

phim cung đấu

Tạo hình nhân vật của Thúy Nga trong phim điện ảnh “3D Cung tâm kế“.

Đa số khán giả cho rằng, chất lượng bộ phim được đầu tư không cao dẫn đến nhiều hạt sạn trong phim.

Tác giả: H.N

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP