Xã hội

Bàng hoàng phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại chùa

Công an huyện Nam Sách (Hải Dương) đang điều tra, làm rõ vụ việc người dân phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại chùa.

treo cổ tại chùa

Khu vực phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại chùa. Ảnh: MS.

Ngày 13.2, trao đổi với PV, ông Ngô Chí Dũng – Chủ tịch UBND xã Đồng Lạc (huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc người dân phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại chùa, chưa rõ nguyên nhân.

Theo thông tin ban đầu, khoảng gần 8h sáng 13.2, người dân đi làm đồng tại thôn Tháp Phan, xã Đồng Lạc đã phát hiện một người đàn ông tử vong trong trạng thái treo cổ tại chùa Phan, khiến mọi người hoảng sợ. Sau đó, vụ việc được cấp báo cho chính quyền sở tại.

“Khi nhận được thông tin từ nhân dân, chính quyền địa phương huy động công an xã và bản thân tôi cũng có mặt tại hiện trường. Khi đến nơi, tôi thấy người đàn ông mặc áo phông dài tay kẻ sọc, quần bò và đi giầy thể thao treo cổ lên cây nhãn ở sân chùa Phan trong tình trạng đã tử vong" - ông Ngô Chí Dũng cho hay.

Khi kiểm tra trên người nạn nhân, lực lượng Công an xã phát hiện có giấy tờ tùy thân và nạn nhân được xác định là Nguyễn Văn Th. (SN 1975, trú tại xóm Tiền Phong, thôn Hoàng Xá, xã Quyết Thắng, huyện Thanh Hà, tỉnh Hải Dương).

Qua tìm hiểu nhanh, lực lượng chức năng xách định, người đàn ông chết trong tư thế treo cổ tại chùa trước đây từng đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, đã có vợ con và làm nghề tự do.

Do vụ việc vượt quá thẩm quyền của chính quyền địa phương, cho nên Công an xã Đồng Lạc nhanh chóng cấp báo cho Công an huyện Nam Sách cùng đơn vị chức năng Công an tỉnh Hải Dương về tiến hành thụ lý, điều tra nguyên nhân. Đồng thời lực lượng chức năng cũng liên lạc với gia đình nạn nhân để phối hợp giải quyết vụ việc.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tác giả: P.Đ

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP