Pháp luật

3 thanh niên mang loa đến trước hiệu thuốc đòi nợ, hỗn chiến khiến 1 người nhập viện

Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) đang tạm giữ các đối tượng mang loa đến khu vực chợ Đông Tảo đòi nợ, xô xát với một nhóm thanh niên khác, khiến 1 người bị thương phải đi điều trị tại bệnh viện.

3 đối tượng hiện đang bị tạm giữ tại Công an huyện Khoái Châu. Ảnh: CAHY.

Ngày 7.11, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên cho biết, mới đây đơn vị đã ra quyết định tạm giữ 3 đối tượng gồm: Lê Công Huy (SN 2000), Lê Công Hoàng (SN 2001) đều ở thôn 2, xã Ông Đình, huyện Khoái Châu và Đinh Quảng Trường (SN 2001), ở thôn Đông Kết, xã Đông Kết, huyện Khoái Châu về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Theo tài liệu xác minh ban đầu, vào khoảng 16h40 ngày 28.10, trước cửa “Quầy thuốc lớn Đông Tảo” gần khu vực chợ Đông Tảo (thuộc địa phận thôn Đông Tảo Đông, xã Đông Tảo, huyện Khoái Châu), có một nhóm thanh niên mang loa đến hướng về phía cửa nhà thuốc, bật nhạc với âm lượng lớn, nội dung khóc đòi nợ tiền.

Nhóm thanh niên còn cầm các tờ rơi đòi nợ tiền để phát cho những người đi đường và khách đến mua thuốc tại cửa hàng gây mất an ninh trật tự và cản trở giao thông.

Đến khoảng 17h cùng ngày, Tạ Văn Tiến (SN 2002, ở thôn Đông Tảo Đông) và một nhóm thanh niên khác đã đến chỗ nhóm thanh niên đang đứng trước cửa nhà thuốc tranh cãi rồi xảy ra xô xát. Các đối tượng đã hô hét, đuổi đánh nhau, gây náo loạn cả khu vực. Hậu quả, Tiến bị thương phải đi điều trị tại Bệnh viện.

3 đối tượng mang loa đi đòi nợ và gây rối trật tự công cộng.

Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân về sự việc trên, Công an huyện Khoái Châu đã phối hợp với Công an xã Đông Tảo có mặt tại hiện trường, tiến hành các biện pháp xác minh, điều tra.

Sau khi thu thập tài liệu, chứng cứ, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Khoái Châu đã ra quyết định tạm giữ 3 đối tượng là Huy, Hoàng, Trường về hành vi gây rối trật tự công cộng và tiếp tục điều tra, xác minh hành vi vi phạm của các đối tượng có liên quan trong vụ án để xử lý.

Tác giả: PHẠM ĐÔNG

Nguồn tin: Báo Lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP